SUBRANG KATI

Subrang kati po ng boobs ko. Kanina 4am palang gising nako sa subrang kati ? nagkakasugat na kakakamot ko 5months preggy ako ang may milk nalabas sa boobs ko. Ano kaya pwedeng gawin para ma bawasan yung kati sa boobs ko?

1 Reply

Clean mo sya warm water and cotton 2x a day. Then Pahidan mo po ng nipple cream. Ako di pa nadating inorder ko na nipple cream kaya ang pinapahid ko muna is Bio Oil. Dry kasi yan and may milk residue kaya makati.