breastmilk

Hi mga momsh any advice naman sa mga padede moms jaan yung gatas kopo kasi tumatagas na sya kusa kaya laging basa ang damit ko anong pwede kong gamitin para hindi na mabasa ang damit ko thank you

14 Replies

Pag palatch mo po kay LO sa right, lagay po kayo hakaa silicone pump sa left para masalo ang letdown. Hanggat maari po palatch mo po both boobies, para pantay. And matagal tagal bago ulit mag leak. Then use breast pads yung thick para pang matagalan. Pakiramdaman mo po supply mo momsh kung tingin mo po napupuno na and hindi parin gutom si LO, either gisingin mo po si LO para palatch or ipump mo po.

Ganyan saakin sis kaya ginagawa ko ang ginagamit ko pang pigil is extra shirt ko. Then pag magpapadede ako at yung isang boob naglileak, sasalpakan ko lang ng tshirt hahaha para di tumagos sa suot kong shirt. Ganyan lang ginagawa ko araw araw sis.

Pag sa bahay sis. Lampin lang or any cloth na makapal. Kasi mostly sa bahay, di ako nag ba.bra eh. Pag umaalis naman. Bili ka bg breast pad. Make sure to discard it everytime matapos mong gamitin.

Just wear a maternity bra momshie naaabsorb nya ganun kasi ako untill now bf 4months na today baby girl ko.. padedehen mo ng padedehen kay baby magka bilaan mawawala din ang tagas ng milk mo

5y ago

Opo magkabilaan kopo kung ipadede

Pwede po i donate ang sobrang breast milk sa mga kapwa mommy na nde ganun kalakas ang gatas. You're so bless kasi umaapaw na. 😊

5y ago

Yes po kaya nga po lumakas to dahil nung asa ospital po ako yung ibang mga mommy duon wala pa silang gatas pinadede ko muna kawawa kasi

Pag umaapaw..at di pa need ng baby dumede..ipump nyo po para maipon s bottle tpos lagay muna s ref para di mapanis

5y ago

Pag nsa ref 12 hrs nmn yan

Breast pads Or pwede ka gumamit ng silicone pump para masalo yung leaking milk

Breast pads meron atang ganun. D ko pa kasi ntry magpa breastfeed.

Breast pads or use hakaa para di syang yung milk 😊

5y ago

Yung silicone breastpump :) pra kht may letdown ka nasasalo nya

Hays ganyan din sakin. Tagas na maya't maya.

Related Articles