38 weeks and still no sign of labour

ano ba pwede gawin para manganak na? panay white discharge lang sakit ng tyan sa gabi nararamdaman ko. aby suggestion na din ng breakfast. can't decide eh.

3 Replies

Kung nasa qc ka lang, go for sopas or lugaw..perfect for rainy morning. Insert ka ng primrose sa keps mo momsh, 2-3x a day. Malalim dapat pagkakainsert, pampalambot ng cervix yun or mag do kayo ni hubby, effective sakin.

Ask your ob dear to be sure. Mahirap nmn pg preterm ung baby. Masarap na break for me is fried rice, fried eggs and hotdog or longganisa hehe