feeding bottle

Ano ba okay na feeding bottle ng baby? :)

112 Replies

There's no such things as best feeding bottle. Nasa pag lilinos lang yan. Pero syempre Mas lamang ang may pang Alan like Avent, Dr. Browns, pegion, ferlin etc. High quality and worth the price. Pero in the end nsa pag lilinis din, pag prepare pa din ng formula Para Kay baby. Ako I prefer Avent, from my 1st born to my 2nd.

Bumili po ako avent pero d ko din nagamit. Sa hospital palang ayaw na nila ipalabas feeding bottle kasi strictly breastfeed sila sa mga babies. Maniniple confuse kasi si baby kapag inintroduce agad sa feeding bottle. So ayun share ko lang hehe.

Depende sis sa makakasundo ni baby mo..wag bumili agad ng madami like i did..avent ako una,ayaw ni baby tas nagtry ako magfarlin kasundo nia..so i opted na mag dr brown yung narrow options..dame ko binili tas di nia kasundo..

Anti colic sis . Para ndi pasukan ng hangin tyan nila Comotomo , nuby , nuk , avent Yan mga feeding bottles ni lo ko 🙂 lahat anti colic .

dr.browns...kc mas softer ung nipple para lang nipple natin...

Avent po, yung spiral na nipple. Kahit kagat kagatin ni baby.

Pigeon lng ng work sa bb ko.. lalo na breastfed c baby

Avent po kasi may anti colic xa iwas gas kay baby

If cheaper option, Farlin is good quality.

Avent and Dr brown anti colic 🥰🥰🥰