tahi after giving birth

Ano ba mabisang gamot para Sa tahi makirot kce at hirap pa kumilos Thanks for answering

13 Replies

Mawala din po yan after 2 weeks mommy. Basta may antibiotic ka lang na iniinum. Sa akin nung niresita Cefalexen, pero dumudugo padin after a week. Kaya niresitahan ulit ako ng ob ko ng matapang na abtibiotic. Kaya lng mahal. 2k plus yung pang 1 week na 3 times a day. Okay2x na ako ngayon. Nakaka ere na ako kapag hard stool. Na kokontrol ko na din yung muscle ko sa pwerta. Tapos gumagamit din ako betadine fem wash. Iniispray ko sa pempem ko at sa sugat. Kasi ayoko kapain. Nangingilohan ako. 😂

dahon ng bayabas pang hugas..then betadine feminine wash..para mabilis matuyo..yan lng po gamit ko sa 3 baby ko nung pinanganak ko..

Inumin nyo niresetang gamot sa inyo after discharge. Betadine feminine wash gamitin pangwash sa pempem.

betadine feminine wash sis. ganyan din ako nung una. almost 1month bago gumaling tahi ko.

C.s kaba mommy?maglanggas ka mamsh ng dahon ng bayabas.mabisa un

5y ago

Syempre po ibukod mu ung pang hugas mu s ilalanggas mu s pempem mu

Inumin mo lang mommy yung antibiotic na nireseta sayo

Betadince feminine wash 😊

Dahon po ng bayabas. 💖

betadine feminine wash po

Dahon po ng bayanas