maternity reimbursement

ano ba kaibahan ng benefits na makukuha kapag cesarean ? kase bakut kailngan mas madami ung requirement para sa mat2 compare kapag normal delivery ?? buti sana kung walang bayad ung operating room record na irerequest mo sa hospital ... ?

1 Reply

Maybe hindi nasama sa expanded maternity law. Pero parang nabalita dati na pasi simplehan na lng ang requirements d ko lng alam kung implemented na. Kukuha din ako ng OR record kasi CS ako.