19weeks1d

Ano ba feeling ng galaw ng baby sa tiyan? Parang may umaalon n b hangin?

10 Replies

20 weeks pa lang ako, sumisipa na si baby. Kitang kita pag angat sa tyan ko. Napakahyper. Napapansin ko pagkagising ko sa umaga, gumagalaw na sya. Tanghali at hapon, tulog. 7pm to 9 galaw ulit. Then 3am, galaw ulit. Pansinin mo time ng movements nia mommy 😊 ganun po magiging routine na nia daily.

Tanong ko lang sis kung natural lang ba na sumasakit balakang ng 19weeks ? Kasi nung una sa left side sumasakit hanggang sa hips tapos nung kinabukasan sa rightside naman.

5y ago

Yes normal lng. Sa foam ka lng humiga para d sumakit

Parang may pumipitik galing sa loob ng tyan? Pero 26 weeks na nung naramdaman ko sya.

Oo momsh. Pagka mga 22weeks up mapi feel muna talaga nasi baby nayun.

May pumipitik sa ganyan weeks mamsh. Dpat meron na po

Sarap po sa pakiramdam mafeel yung galaw ni baby..

Oo parang may umaalon sa loob haha

masarap da pakiramda

Yes