Ano po ba ang pakiramdam ng sipa o galaw ni baby sa Tiyan?

elow po gud eve po ask q lng po qng ano po ang normal n pakiramdam ng sipa o galaw ni baby? Am 22 weeks and 5days pregnant po gusto ko lang po malaman.And normal dn po ba na mhihirapan ka na humanap ng maaus na higa pag ganyan weks n ng pagbubuntis ako po kasi e nahihirapan s gabi lalo na kapag nakatagilid po.. at lagi po may prang nakasiksik po s akin sikmura ung feeling na may parang hangin s sikmura pro wla nmn po hangin tpos bigla n lang po magtitibukan ang tummy q pag humiga n po ako ng pastraight po...Salamat po s sasagit

1 Reply

Momshie I'm 22 weeks and 3 days.. We're having the same feeling. Para ng may hangin sa likod ko malapit sa breast part ko sa kaka side lying kasi kung nka straight ka yung feeling na may nakapatong na bag sa tiyan of course dahil sa baby. Minsan nakakatulong if para kang nka semi side lying lagyan mo ng unan yung sa likod sa ibabaw ng buttocks mo. Yung baby nmn if parang lalagyan mo ng pressure yung tiyan mo dahil may unan grbeh sya sumipa yung parang malakas na heartbeat yung feeling mo.

5y ago

ahh..gnun poba same feeling po pla tau salamat mamshiee😍