Normal lang ba sumakit ang puson ko 13weeks preggy na ako minsan iniiyak kopa ang sakit ng puson ko

Ano ba dapat kong gawin??

4 Replies

same po, sumasakit tyan/puson pero kaya naman po tiis at kakapacheck ko lng din po ,ok naman dw po.. pcheck ka lng dn po, mukhang sobra po yata ang sakit kung naiiyak na po kayo s sakit

di ko pa na try miii at mukhang hinde normal ang cramp pag ganyan pa ka early baka sign yan na maselan pagbubuntis mo better magpa OB kana

Mas mabuti po siguro na magpacheckup kayo sa OB nyo, lalo na if yung sakit ay more than your period cramps.

same situation po huhu