pain

Ano ba dapat gawin ko sobrang sakit po ng ulo ko left side lang tapos pati panga ko kumikirot sumasabay pati ngipin ang hirap makatulog laging puyat. Ask ko lang ano po dapat gawin. Salamat sa sagot

1 Reply

Same mamsh pero right side naman sakin, ung prang sentido lang tas ung kalinya nun palaging masakit 3x ata sa 1 araw tas everyday ko narramdaman. Gngawa ko lang pahid pahid lang ako ng vicks naeease naman ung pain kahit pano.

5y ago

Experience ko naman pag kulang ako sa tulog, kaya lagi ko nalang tntulog taa umookay naman sya.