worried

FTM here, kahapon po sobrang sakit ng kanang balakang ko nangangalay tapos pag sumasabay na yung sa left side pati yung sa bandang puson 😪 tapos bigla nalang po akong nilagnat pero nawawala wala din po siya tapos babalik. Ano po kaya dapat kong gawin? Nagpapa pawis din po ako para mawala init ng katawan ko.

1 Reply

Pumunta po kayo sa malapit na clinic or hospital or i.contact niyo po OB niyo para mas malinaw ang sagot sa query niyo po.

4y ago

Sabi po sa lying in punta daw po ako hospital kasi natatatakot naman po ako don 😪