LMP or ULTRASOUND

Ano ba dapat basihan ng panganganak? LMP or ULTRASOUND? EDD ko kasi by ultrasound is aug. 18 pa peru sabi ng ob dapat daw aug. 8 nanganak na ako so ngayon lampas na daw ako sa due date ko. Naguguluhan ako. Mukhang possible pa nga atang i induce labor ako kasi nga daw lampas na ako. Dagdag problema pa ang swab test haaaay.

1 Reply

usually po ultrasound po ang sinusunod

4y ago

talaga po? ang swerte nyo naman po kng ganun 😔 nakapag pa-swab test na ako kahapon eh yun kasi ang hiningi.. Sana negative ang result 😔 ang hirap kapag sinusubukan yung tatag ng loob mo tsaka tatag ng bulsa mo. Sumama pa anak mo na parang ayaw ata mawalay sa tyan ng mommy nya haaaaaay. So drained na talaga.