Foods for breastfeeding mom

Ano anong foods po ang bawal sa breastfeeding mom? Mapa dinner, lunch and snacks po. Thank you!

9 Replies

walang bawal unless si baby po ay may skin or food allergy. Like mine .. meron siyang atopic dermatitis so bawal kami sa malalansang foods. at mga nakakapagtrigger ng condition niya .

4y ago

minsan pinapakain ko para matry ng katawan niya. so far ok naman. pero in moderation lang din. Plus always always linis sa bahay. di pwede aa alikabok e

I know you probably missed it pero less junk food parin. Eat food with malunggay and soup. :) eat healthy para may energy ka.

breastfeed rin po ako momsh wala bawal basta huwag subra ang kainin patikim tikim lng ako sa mga sweets and junk foods

Generally wala unless magka allergic reaction si baby sa food na nakain ng mommy. 😊

Wala naman, basta healthy and balanced meals dapat :)

Wala naman po bawal pag breast feeding mom. :)

Thank you po for answering! ❤

Wala naman. In moderation lng

Wala pong bawal.