hospital bag ??

Ano ano po ung ddalhin para akay baby at mommy ??

2 Replies

Baby clothes & and sa inyo din po Washcloth Bath soap para pag liliguan na siya Pagkain kasi nag stay pa kami ng isang araw Cloth/disposable diaper Adult diaper Napkin Franella Toiletries Bottle/milk/distilled water if wala pa po kayong milk Betadine fem wash Yan lang talaga dinala namin okay naman po😊

3 sets of clothes for you mommy, baru-baruan for your baby, baby oil, baby bath wash (i use JOHNSON'S cottontouch and lactacyd for baby), alcohol, baby wipes, your important documents. Also adult diaper, napkin.