Ask lang po

Ano ano po ba ang mga Hindi bawal at Bawal sa Isang bagong Panganak? CS po ako. Tenkyu inadvance

4 Replies

Pwede ka kumain kahit ano. Basta wag daw malansa sabi ng nanay ko kasi may sugat ka. Tsaka pakwan. Lahat ng red daw. Ewan ko ba. Pero ginawa ko na lang. Para maghilom agad. Kailangan mo magkikilos pero onti onti. Tiisin mo ung sakit. Mawawala ang sakit kapag gumagalaw k ng gumagalaw. Gulay. Pahinga. Kasi nabibinat din ang cs. Kahit di normal. Nung 2mos baby ko nilagnat ako eh. mahirap magkasakit. Nanghihina ako nun eh. Pero pwede ka naman mag breast feed kapag may sakit ka. Basta magface mask ka para di mhawa. Kasi ung antibodies healthy un sa baby kapag nadede. Para malakas immune system. Kaya ung anak ko di pa nagkakasakit

Bawal muna mag buntis after 3years pa.Sa pagkain wala naman bawal kainin mommy kasi advise ni OB ko kain daw wag magpagutom.

Bawal magbuhat. ..you can eat whatever you want as much as you want...need mo ibalik lakas mo nung nanganak ka

4y ago

Wala pong bawal sa bagong panganak...mas kailangan mo nga yan meat para sa protein mas mabilis mag heal ang sugat mo. Pero kung naniniwala ka sa mga pamahiin wala naman din masama...cs din ako at kinakaen ko lahat ng pagkaen

bawal eat chicken