mga bawal at hindi bawal kainin ng buntis?

ano ano po ba ang mga bawal kainin ng buntis o pwede kainin sa pangalawang buwan ng pagbubuntis...?

8 Replies

Iwas sa fast foods, raw foods, mataas na mercury seafoods. Salty at sweets. Colored drinks (meaning anything na hindi water) dapat in moderation lang. Mamantikang ulam iwasan din. Mga dapat kainin gulay, prutas, gatas, madaming tubig. Oats, nuts, cereals. Anything na bibilin read the label dapat mababa sa sugar,salt,fats.