ask Lang po

Ano ano Kaya papers Ang dalhin sa hospital ... Magdala pa po bah Ng birth C ...ok Lang kaya cedula dahil Ang birth certificate ko ay NASA probinsya... Thank you po

1 Reply

PHIC Form mo at n Baby Birth Plan (if meron) Ultrasound n baby Lab test results Pregnancy Notebook (if meron) Referal n Doc Documents ng hospital (for package) For Father: Marriage Certificate (if Married) 2 Valid ID's *Photocopy mo na lang din para d ka ma hassle Dunno if same ba ng documents dadalhin ng lahat pag hospital.

4y ago

Welcome po.