Birth certificate

Ask ko Lang , mga ilang month po bago pwede makuha birth certificate ni baby sa hospital? And okay lang kaya ma late ako sa pag submit ng MAT2 ko? Hindi ko pa kasi nakukuha birth certificate ni baby . June ako nanganak. Natatakot ako pumunta ng hospital dahil sa virus. Thank you #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

Nakuha namin BC ni baby nung lumabas din po kami sa ospital. Hndi ko lang po alam sa pinag anakan nyo kung ganon din po sila. Tas mga 3mos naman sa PSA.