Diaper

Ano ano ba yung mga diapers na may wetness indicator?

34 Replies

Sweety gold pants lahat ng size may wetness indicator. Basta mga premium diapers halos lahat yan may wetness indicator. Mamypoko extra dry tape and pants, pampers premium, Goo.N premium, Huggies natural soft. EQ Dry meron din di lang gaano halata. Sweet baby iba lang pagkstyle hindi siya guhit

Cloth like diapers 😊 EQ Dry, then nag switch kami sa EQ Plus (not that pricey unlike EQ Dry but still cloth like). Now we're using Sweetbaby Plus (lesser price than EQ Dry and EQ Plus) cloth like din. If walang Sweetbaby Plus, we use Supertwins (cloth like din). Lahat may wetness indicator.

Ang natry kong meron wetness indicator is yung Pampers Dry (NB at S lang) EQ dry (any size). Mga premium diapers po Pampers Premium, Huggies Ultra, Goo.n and Mammypoko Extra Dry meron po yan kahit hanggang anong size.

Pampers at eq pero hiyangan dn s diaper tsaka wag ka dn po mag base s wetness indicator pag naramdaman pong medyo madami na palit n agad

usually yung mga premium brands. ang alam kong meron mamy poko (blue packaging), merries, goo.n (not the doraemon packaging) sweety baby

Sakin EQ mas gusto ni baby pansin ko hndi man sya nagkakaroon ng rashes sa pwit.

huggies, merries, pampers, eq, sweetbaby and unilove diapers.

Try MO sis super twin, for me good quality sya, Mura pa

Yung Pampers Dry po may wetness indicator siya.

Pampers dry and mamypoko taped pampers