ano ano ang sintomas kapag ang ipinagbubuntis mo ay suhi?

Ano ano ang sintomas kapag ang ipinagbubuntis sy suhi?

7 Replies

suhi dn baby ko 17weeks na po aqo momshie left side ng tummy parang dn cya lagi nakasiksik mejo naninigas sakin my time na puson ko sumasakit dn pero Sabi ng ob ko iikot pa na man dw si baby

2mo ago

hoping po na umikit pa c baby 🙏🙏

Kapag masakit po usually ang lower part of the tummy kasi doon siya sumisipa, pero iikot pa po iyan, 26 weeks preggy here nakabreech pa po si baby.

ako po 36 weeks and 5 days breech pa din si baby yung matigas po sa taas ng tyan tapos malambot sa puson

2mo ago

Nagpa ultrasound palang po ako now. Naka position na pala si baby nasa baba na ang ulo. Iikot pa yan mi tiwala lang po

pag may sumisipa sa pempem at masakit. 29 weeks na me at suhi pa din si baby

2mo ago

tlagang pag dadaanan po yata yan. Pero sabi ng OB ko patugtugan ko daw ng music para umikot sya

nahihilo na susuka Hindi mo maintindian Ang sarili mo

bakit nagiging suhi ang baby

yong sipa nya mii