Ano ang usual cause ng pagiging iyakin ng toddlers ninyo?

4 Replies

Ung toddlers ko both hindi talaga iyakin. The only time umiiyak sila ng sobra is if antok na antok na and hindi natatabihan agad. Gusto kasi magdede agad so pag may konting delay, dun na grabe ang iyak.

Antok tapos hindi makahanap ng pwesto na gusto. Minsan naman antok tapos gusto karga lang na nakatayo.

thanks