Ano ang sleeping time ng mga anak ninyo sa gabi at gising nila sa umaga noong 1yo sila?

9 Replies

Sakin, iba-iba. No fixed schedule sa sleeping when he was 1 year old so I really had to adjust to his sleeping hours also. Buti na lang din stay at home mom ako. Otherwise, hirap na hirap ako pumasok sa work sa ganung set up.

Minsan baliktad. Sa gabi sila gising tapos sa umaga or hapon ang start ng tulog. Umiikot ung sleeping hours ng mga anak ko so minsan nahihirapan din talaga ako magadjust

Madalas late na natutulog mga anak ko. Most of the time between 1-2AM except for days na talagang pagod sila from play or may lakad kami maghapon.

10pm natutulog ang anak ko at gumigising sya ng 9am. Steady naman ang sleep pattern nya simula nung nag 1 year old sya.

nun nag 1 yun daughter namin parang wala pang nagbago sa bedtime at wake time nya. ttulog ng 8pm ggising ng 7am.

Walang fixed sleeping time ang mga anak ko. Hindi ko pa nadidiscipline talaga na matulog sa tamang oras.

Ang anak ko is 9pm - 7:30am. Pinaka matagal na yung 8:30am.

10pm to 8am ang sleeping time ng daughter ko.