LDR ?

Ang hirap pala na buntis ka tapos hindi mo kasama ang hubby mo. Kase kailangan n'ya magtrabaho sa malayo para ma-secure ang future n'yo together at ng magiging anak n'yo. Nakakalungkot kase hindi n'ya nakikita ang progress ni baby sa tsyan mo?

2 Replies

Same here moms..17weeks nd 4 days preggy.. Seafarer asawa ko..uuwi pg manganganak n ko after 6 months contract..my panganay p ko n mg 4 yrs old..buti andto ako sa parents ko kht papanu my ksma ako mg alaga

Same here ma'am ang lev in partner ko minsan abot nang 1 week bago uwe dito saakin mag dalawang buwan tsyan hirap minsan sumasakit