What's your emoji?

Ano ang naramdaman mo nang malaman mo na buntis ka? Reply with emojis!

What's your emoji?
2342 Replies

Hi mga mommy.tanong ko lang po. Aug po nag sex kami ng mister ko then sept walang intercourse ang nangyari kasi malayo sya and dinatnan din ako dat time.but mga katapusan na ng sept ot October na ba yun nag spotting ako and hindi na ako dinatnan. Nov 4 nag positive ang pt ko. Pero wala namang iba nakagalaw sakin. Is it possible po ba na mabuntis ka ???