Unang sipa ni baby

Ano ang naging reaksyon mo nung una mo naramdaman ang sipa ni baby?

Unang sipa ni baby
227 Replies

kinilig ako ng sobra. pero nun nalaki na siya palakas nang palakas minsan naiiyak ako sa gulat haha.

Di mapakali. Hintay for another kick, hoping na mavideohan ko since ldr kami ng partner ko. 😁

Sobrang saya, nag aabang ng next kick para paramdam kay hubby.. ☺️☺️☺️☺️☺️

Naiyak talaga ako na kinakabahan na alam ko ung heartbeat ko na un dahil masaya ako🥰❤️

Masaya sobra.. nung unang araw na sumisipa si baby, nasipa niya mukha ng daddy nya 🤣

Super happy at medyo nagulat😅 nakakapanibago kasi na may gumagalaw sa tyan ko🤣

Natutuwa aq na naeexcite sa tuwing nararamdaman q ung mga sipa at galaw nya😍😊

Masayang masaya lalo na po nung nkita ko ung pagsipa nia🥰🥰🥰

Natuwa😊Ganun pala yung feeling👼 since 1st time mummy ako❤👨‍👩‍👧

nagulat na may kilig haha nahuli ko na lang sarili ko nakangiti hehehe 😍😍😍