Ano ang mga short prayers na pwede kong ituro sa aking anak ? He will turn 4 this month :)

3 Replies

Ipagdaop mo ang mga palad nya at kahit ikaw lang ang mag cite ng prayer as long as it is slowly uttered. Makaksanayan na nya yan hanggang sa nakakapag pronounce na sya ng words kahit pautal utal.

Unang una po ay ang simpleng pasasalamat sa Panginoon sa lahat ng bagay. For example: "Thank you Lord Jesus that you wake us up." "Thank you Lord Jesus for the food that we have."

turuan na natin silang humingi ng guidance at protection lalaong lalo na sa panahon ngayon na talamak ang kaguluhan.