Ano ang mga back to school essentials na binibili ninyo para sa mga anak ninyo?

3 Replies

Para sa akin ang essential is tamang baon. Madalas kase kapag ang baon is pera, puro junkfood ang binibili ng mga bata e. Healthy baon sana.

Bags, ung kids ko parating excited for school dahil sa mga matching school supplies. This year's theme is PAW Patrol

Toiletries, sa school kasi ng anak ko ngayon tinutural na ung hygiene.