Ano ang mas prefer ninyo na gift sa birthday ni baby - pera or gamit?

182 Replies

Any. Pero mas prefer ko ang gamit. Para kasing nakikita ko kung gano kaimportante si baby dun sa taong nagbigay ng gifts through the things they give. At kung gaano nla kakilala si baby through their gifts. Ganun po.

practical lang na money. ok din ang gamit kung yung mga magreregalo is susunod sa wishlist na gagawin mo. pero mas ok na yung money lalo na kung marami naman gamit si baby na nagagamit ngayon para iwas doble gamit

Pera para makabili ng kung ano kailangan ni baby like milk, diapers, vitamins, etc. Or kung gusto mo ng gamiy pwede din magpagift registry para specific ang gamit and iwas madoble doble ang mga ibibigay na gift.

Both! But if you are worried about receiving same gifts, maybe you could do what my friend did. She posted sa fb group yung wishlist for his baby's christening para walang magkakaparehas na gift. It worked

kung ang sa akin Pera nlng para maturuan qu syang mag bangko. fro saving niya at makaipunpra pag nag school na siya meron magagamit. pang bili ng Mga gamit sa school at pangbaun-baun . sa school.

either, gamit atleast di na need bumili and makikita nung nagbigay kay baby na gamit gamit ni baby maappreciate nila. Pera para sa future ni baby, like savings for or investment for school ni baby

Money para madagdag namin sa savings nila. Lahat ng ampaw nila iniipon namin tapos isasama sa current savings. Okay din yan para paglaki nila mapapakinabangan or pagschool pwede pambili ng needs.

Kahit ano, kung ano ang masayang ibibigay ng giver. Ayoko din naman magdemand sa mga bisita. Pero sa mga kapatid namin saka lolo at loa, given na yun na alam nila both money and things dapat LOL.

pera na lang para kaw na lang bibili sa kailangan ni baby baka madoble or yung mabili yung di kelangan. kapag toddler na sya dun na yung mas prefer ko gamit para maappreciate nya bigay sa kanya.

I think both kasi ang pera maitatgo for emergency at iipunin nman yun kasi pera ni baby . And ang gamit kasi remembrance yun sa bata hanggang sa lumaki sya iingatan nya ang things na yun.