Ano ang magandang explanation na ibigay sa anak nyo when they accidentally catch you and your partner having sex? Especially when they're not yet ten years old?

10 Replies

ask mo kng ano nakita nya..tpos saka mo sabhn ang dhlan..hnd ko kc maexplain kc kmi ingat n ingat kmi sa ganyan ng husband ko kc matatalino mga bata hnd mo kya pagtakpan ang mga nakita nla..kaya dapat po mga parents dobleng ingat wag mgpapakita sa mga anak..