more info sa pag bubuntis

ano ang maaring gawin ng OB kapag nagpacheck up ask ko lang po first time po kasi

1 Reply

Aask sayo kailan last mens mo, cocompute age ng baby based on last menstrual period. Will prescribe prenatal vitamins to support the growth of baby. Will give you a request for ultrasound tvs at six weeks or eight weeks depende sa doctor. Yun lang. Also, reminder to ask, wag mahiya, lahat ng gusto mo itanong sa doctor pag nagpacheck up ka. Mga bawal/pwede kainin or gawin, etc.