19 weeks 3days

Ano Ang kailangan Gawin para mapagalaw c baby sa loob ng tyan po first time mom sana masagot po salamat♥️

23 Replies

Hello mommies 🥰 Currently I'm 33 weeks pregnant with twins and i made a page for my Modi Twins for the compilation of their memories and for them to see soon. And I want to share all my new experiences as a first time mom with twins and be able to give some knowledge to my fellow first time moms, especially to future moms. Please support and follow my twins page. Thank you mommies! 😊⏬️ https://www.facebook.com/profile.php?id=100090098257013&mibextid=ZbWKwL

1y ago

hello thank you. 💖 Ilang weeks kana with your twins?😊

Hello mommies 🥰 Currently I'm 33 weeks pregnant with twins and i made a page for my Modi Twins for the compilation of their memories and for them to see soon. And I want to share all my new experiences as a first time mom with twins and be able to give some knowledge to my fellow first time moms, especially to future moms. Please support and follow my twins page. Thank you mommies! 😊⏬️ https://www.facebook.com/profile.php?id=100090098257013&mibextid=ZbWKwL

19 weeks and 3 days preggy din po ako now, hindi pa din po magalaw ang baby ko pero nararamdaman ko nmn po xa yun ferling po na may bubbles n pumuputok tapos minsan po yun parang nanunundot lang xa, mahina pa po kc talaga ang pagpaparamdam ng galaw nya pero sabi ng OB ko napakalikot daw ng baby ko

kusa pong gagalaw yan. kahit 8weeks sa tyan gumagalaw na..di mo lang ramdam.. paultrasound ka po kung nagwoworry bakit di mo pa ramdam ang baby mo. hangang 22weeks (minsan 24weeks pa nga) naman ang quickening kasi o yung unang pakiramdam mo ng galaw ng baby mo.

kusa lang sya gagalaw mamsh 😅 kasi ngauon amazed ako ramdam ko yung maliliit na sipa² niya hehee 17weeks na ako ngayon actually 14weeks gumagalaw na sya pero di masyado kaya minsan na papraning ako ganyan talaga daw pag first time mom ka po heheh

ako kahapon sa check up ko nung pinahiga muna ako ng ob ko may nararamdaman akong pitik pitik. Kala ko parang kabag lang na hangin. Tas nung na doppler na ko dun banda mismo sa may pitik si baby na pala yon. 19 weeks na din ako.

pakiramdaman mo lang habang nkahiga k... ako kasi cguro mag 20weeks ang tummy ko parang may umaalon n sa loob ng tummy ko..21weeks nko now... tas para my bubbles na nag pop up..

antay nyo po 20weeks lang maffeel nyo na siya palagi akin ksi 14weeks dama kona mga pitik niya eh pero smula 20weeks mas dama at kita mo minsan pag alog ng tummy mo.

Yung sunod-sunod na vibration or pintig, si baby niyo na po yun 😁 medyo late po kasi kapag panganay base on my experience din po 🥰

Hintayin nyo lang pong maramdaman nga galaw ni bb mi :) ang need mo lang po gawin is to eat healthy foods, less stress and enough rest.

Related Articles