19 weeks 3days

Ano Ang kailangan Gawin para mapagalaw c baby sa loob ng tyan po first time mom sana masagot po salamat♥️

23 Replies

19 weeks and 3 days preggy din po ako now, hindi pa din po magalaw ang baby ko pero nararamdaman ko nmn po xa yun ferling po na may bubbles n pumuputok tapos minsan po yun parang nanunundot lang xa, mahina pa po kc talaga ang pagpaparamdam ng galaw nya pero sabi ng OB ko napakalikot daw ng baby ko

Related Articles