Delayed...

Ano ang initial reaksyon mo tuwing nade-delay ang period mo? I-comment ang sagot gamit ang emojis!

Delayed...
364 Replies

Ask ko lang po...kasi last na nag ka period po ehh november 17 to 21 2019 ...nag taka po ako nun time na yun kasi pag ako nag kakaroon inaabot po ako ng 7days and the next month of december 2019 dina po ako nagkaroon ng regla hanggang sa naisip ko po na baka delay lang ako pero hindi eii Month of May na ngayon halos 6 months na po ako di nagkakaroon now at may nararamdaman akong parang nagalaw sa tyan ko d pa po kc ako nakakapag pa check up kaya i dont know if im really preggy...pero nung nag research po ako sa google may iba daw po ganito ang nararamdaman may nagalaw kahit d buntis ...tapos ngayong May 2020 po may tinatry akong inumin na Vita plus melon at luyang dilaw medyo nag spot spot lang po ako...d ko po kc alam gagawin ko eii salamat po