Ano ang daily activities ng toddlers nyo?

5 Replies

Sa umaga need nya kumain tapos after noon laro muna. Pag dating ng mga 11am, need nyang magbasa ng books, nagkukusa na naman po syang kumuha ng libro nya at magpapabasa sa amin. After lunch doon pa lang sya maliligo para presko ang pag siesta nya. Sa hapon naman merienda ule at laro. Pagpatak ng 5pm, tutulog ule yan hanggang dinner tapos laro ule para mapagod at hindi kami pahirapan sa pagpapatulog sa gabi.

as of now he's turning 4.. nagiging problem ko ang pagka addict ny s computer gaming.. although dun ngiging sharp ang mind ny kaso lang po nagiging addicted po sya... minsan nagkikipagplay s mga cousins but mostly s pc lagi nkaharap..ine engage ko nman sya s ibang activity but still bumabalik p din sy s pc.. 😕

More on play time sila ng sibling niya as soon as they wake up. Drink milk then eat breakfast if gusto agad nila kumain. Then watch or listen to nursery rhymes or any story for kids. Depende sa sleeping hours nila kung magnap ng hapon or direcho na sa gabi ang tulog.

Dito umiikot ang activities ng anak ko: Tulog, kain, reading, playing blocks, watching nursery videos, biking and running.