normal delivery

Ano ang advantages and disadvantages ng painless? Hindi ba maaapektuhan ang baby?

1 Reply

Advantages wala ng kahirap hirap ang panganganak unless sa labor😆, tulog ka habang nanganganak Disadvantages di mo maririnig unang iyak ng baby mo, ilang oras kang tulog, napadede na ng formula yung baby mo dahil sa tulog ka. Based on experience po

5y ago

Ewan ko po kung saan eh basta nalang po ako nakatulog nun, sa cs po wala rin po ko alam