PA HELP PO SA MAY ALAM NG SAGOT.

ANG WEIRD LANG PO MGA MOMMIES BAKIT PO FEELING KO MAY KURYENTE PO SA BANDANG TAAS NG TIYAN KO HAHAHHAHAHAH SERYOSO PO PARANG KURYENTE. PASAGOT NAMAN PO MGA MAMI. PS: AT YUNG LINE PO NA BROWN SA PUSOD WALA PO AKO NUN BAKIT PO KAYA? ☹️☹️

1 Reply

ganyan po ung term ng ibng mommy pag gumagalaw c baby mnsan parang may kuryente daw .. pero dahil lang po tlaga un sa mga natatamaan ni baby na organs ntin or muscles.