36weeks

Ang Sheket ng IE!! Hindi pa bongga pagka pasok masheket na may dugo din. Sarado pa daw kahit man lang daw sana lumambot cervix ko.. ? nagtake na ko ng primrose! Sana pag 37weeks mag open na cervix ko??

2 Replies

40weeks ako sis close floating pa cervix ko, nagtaka ako bakit ganon kc nong 39weeks Sabi 1cm na daw..medyo nagworry tuloy ako bka ma induce ako sa Saturday pag ok result Ng BPS ko.

5y ago

Momsh. Magkano po nag painduce?

lakad ka lang mommy para makatulong na bumilis pagopen ng cervix mo.

5y ago

Oo nga po sis,bonggahan ko lakad ko araw araw..