Happiness. ?

Ang saya at hirap din maging mommy! Lahat kasi gawa mo. Maliban kay baby pati mister mo kailangan mo din pagsilbihan. Lalo na kapag bagong labas ni baby. Nandyan yung puyat kasabay ng ppd, paligo kay baby linis ng kalat ni mister, linis ng bahay Tapos ilang oras lang tulog nakakaiyak pero kapag tititigan mo baby mo sa mukha! Makukuha mo nalang ngumiti. ? Kung dati aalis at uuwi ka ng bahay ng walang dahilan. Ngayon parang ayaw mo ng umalis, at uuwi ka ng bahay na nagmamadali makita at makasama mo lang anak mo na akala mo ilang araw kayo di nagkita sa sobrang pagkamiss. Hahaha. Kaya sobrang blessed at di ko pinagsisisihan dumating sa buhay ko yung baby ko. Share ko lang! ??

1 Reply

Super relate. Nakakapagod talaga pero masarap dahil nanjan ang baby. 😁