Team May mag ingay !!! 😁

Yung feeling na araw araw excited ka. yung di ka mapakale gusto mo lagi ka may ginagawa kahit kakatapos mo lang mag linis gusto mo mag ayosayos ng mga bagay hahahaha. kasi alam mo may paparating at si baby yon pero di mo alam ano araw sya lalabas anytime now pwede na. 🙏 keepsafe satin lahat 😇

Team May mag ingay !!! 😁
1 Reply

Final ultrasound ko na tomorrow, and kapag "hinog" na raw si baby, sabi ni OB pwede na ko magpa-swab test. I might go into labor anytime kaya ipapahinga ko muna hangga't wala pang result yung rt-pcr 😅 Safe delivery sa ating mga mommies ❤️