Share Ko Lang Ang Feeling Mommy. Ang Sarap Pla.

Ang sarap pla ng feeling kpag first mommy kna tpos yung gusto mo pa gender na baby nasunod nman.. Its baby gurl ? hindi ko kasi inaexpect na baby gurl ang baby ko ksi nga ang dami kasabihan na kung pangit ka buntis boy daw tulad ko nga ksi ang panget ko buntis, pero gurl pla... ? Ang tagal ko na rin ksi hiniling kay papa god na mag ka baby. Kahit nga L.I.P lang ako at sa gusto nanamin nga mag kababy ng lip ko dumating din.. Matagal narin kasi kmi magkasama ng lip ko almost 8years narin., Na pasaya ko nga ang lip ko dahil naibigay ko rin ang gusto na baby gurl. Ang sarap pla ng feeling na mommy.

1 Reply

congrats po.

5y ago

Salamat momsie.. Ewan ko lang momsie bsta ako manniwal man ako sa ultrasounds tlga. Hindi sa kasabihan ng matatanda. Yung sakin kasi Pahaba na parang sapad ba yun. Ganun ksi tyan ko.