Anyone po na taga MAKATI dito? San po kayo nag papa-check up? Osmak or Center?

Anyone po na taga MAKATI dito? San po kayo nag papa-check up? Osmak or Center? #2monthspreggy #babynumber2 #cs

2 Replies

Ako sis, pang 2nd baby ko rin team december. Sa Medical City ako nagpapacheck up sa may Market2. Pero balak ko lumipat sa may lying in pag 3rd trimester ko na. Wala kasi akong yellow card kaya di ko pa na try sa Osmak.

Ako sis sa Balbido dian st along buendia lang, lying in din and maganda nmn sobra alaga ng doctor