ouch

ang sakit umasa akala ko buntis na ko pero kaninang umaga bigla ako nag karoon, 5 years na kami ng asawa ko but di ko padin mabigay yung anak na inaasam asam niya. napakasakit para sakin. feeling ko wala ako silbi. ???

7 Replies

9years nga po kaming waiting eh. i have pcos, then monthly cost para meds is 10k 🙂 God is preparing us for Best Gift 🤗 still waiting kami sa kung kailan nya ibibigay. kapit lang sis. 😊 im only 24, then si Hubby going 41 na. dati pinepressure nya ako kasi nga 41 na sya wala pa kami baby, pero now natutunan namin na wag madaliin ang bagay bagay. ika nga, Expect the Unexpected. 🤗

sis dont lose hope po. keep on praying. God will listen to it and will give it to you in the right time. dont stress out urself po, mas alagaan nyo po sarili nyo po pra dumating si baby you are sure n healthy po kayo and also paalaga k po sa OB they will help you.. God Bless.

Sis wag ka mag isip ng ganon minsan kailangan lang natin manalig sa itaas at wag mawalan ng pag-asa diman ngayon pero sa tamang panahon ibibigay din yan ni Lord. Gawin nalang nagin ay maging healthy avoid stress mas nakakatulong din ito para makabuo kayo sis.

don't loose hope sis. as long as you alive, there's a chance na magkababy kayo. just believe in god and believe in his miracles. just pray always sis. just be strong.

Pa check po kayo sa fertility specialist pati si husband din po.

5y ago

ahm may nababasa ako sa fb sis try Longev8 ashitaba.

ask mo sa doc. kung ano pwede gawin mommy...

5y ago

nasa process ako ng nag iinject po ako 3k per inject every month po nagastos ako ng 30k kaso di padin natalab. nawawalan na ko ng pag asa 😭😭😭