ang sakit..

ang sakit pala..ung akala mu ikw ung pinili..kau ng baby mu..pero malalaman mu pala nkipg balikan xa doon sa isa..anong dahilan bat nkipgbati pa xa sakin..pinaasa nya LNG pala ako sa wala..kami ng baby ko..??

27 Replies

Kaya mo yan mommy ang mahalaga sayo ang anak mo kahit anong mangyare😊 tatagan ang loob para kay baby, di masama umiyak pero di pwedeng iiyak lang bangon mommy. Hindi man kayo pinili ng tatay ng anak mo, pinili ka ni God para bigyan ng blessing na mamahalin mo habang buhay❤️ Wag na pakastress mommy para kay baby

4y ago

Opo sis..un nlng po gagawin ko..di nman po ako umaasa n my darating pa n iba..masaya n ako kasama ko baby ko..cla nlng lakas ko now..kaya ako lumalaban..salamat po sa concern