ang sakit..

ang sakit pala..ung akala mu ikw ung pinili..kau ng baby mu..pero malalaman mu pala nkipg balikan xa doon sa isa..anong dahilan bat nkipgbati pa xa sakin..pinaasa nya LNG pala ako sa wala..kami ng baby ko..??

27 Replies

Alam niyo sis ramdam ko kayo 😭😭😭😭.. ng fofucos nalg ako ngayon ky baby ksi kahit online nman sya hndi na sya ng chachat at siniseen nya lg message ko. Ang sakit2.. ayaw ko na 😭😭😭😭

4y ago

di sila kawalan mga sis. kaya natin to. maraming lalaki na mas deserve ng pagmamahal natin. at syempre focus muna kay baby.