Anti-tetanus

Hello po mga mamsh, normal lang ba masakit 1st vaccine ng anti tetanus? Di ko maangat braso ko sa sakit 🥲 Thank you in advance! ☺️❤️ #21weeks #FTM

9 Replies

hi Po miie sa akin Po d Naman masakit naiaangat ko nman Po sya . Nung after turok LG nkaramdam Ako ng kirot pero nawala din nman po

same Mi, both 1st and 2nd vaccine ko po sobrang bigat sa braso. parang lalagnatin na hindi haha.. normal lang naman daw po 😊

I just had mine nung Friday. Yesterday okay na ako❤️ hours after the vaccine and a day lang bumigat

sakin naman mi 1st turok sakin ng anti tetanus Nanakit din braso ko ng ilang araw tapos nilagnat ako

Same po tayu mommy kakaturok ko lang din po nung thursday hanggang ngayun tibok ng tibok🥺

Hi mommy, sa akin sumakit ng almost 3 days tapos nagka pantal na sobrang kati😅

same po tayo ngayon ,first vaccine tetanus ko last thursday ,feeling maga si braso

2y ago

kahit mahina lang makasagi sobrang sakit pa din hehe ,well mommy tiis nalang naten para din naman kay baby

mabigat tlg Yang vaccine na yan

Magkano po anti tenatus shot?

2y ago

Sa akin 1st dose 300 sa private clinic.