normal ba yun

Ang sakit kase ng puson ko ngayon.5mnths preg po ako

13 Replies

Mild tummy cramps are normal BUT it is always best to check with your OB. I had the same concern with my first pregnancy and thought na normal lang ung cramps ko (i usually have dysmenorrhea before so sanay ako sa menstrual cramps ganun kasi ang nafeel ko nun). I had myself checked by my OB and got hospitalized for 3 days due to frequent painful contractions.

normal lang naman un sis last week tinanong ko sa ob ko yan kase minsan ganyan ako minsan daw kase sa pagod lang tska kulang sa water. pero kung may bleeding na at hindi mo na kaya yung pain better to go na kay ob para mabigyan ka ng medicine 😊

If ung pain is same pag magkakaroon ng menstration at napapadalas ... better na sabihin mo kay ob para maresetahan ka ng pampakapit...it happened to me before kaya nagtatake lang ako ng pampakapit

Phinga mo lng mommy.. Dapat nwawala sya kpg pahinga.. Kpg meron pa din better tell your ob pra macheck po kyo. Advise kasi sakin ni ob as much as possible no pain sa puson, at lower back.

Normal lang po yan kung wala namang dugo na lumalabas..wagpo kau magworry gnyan dn aq sa 1st bby q nun. iwasan lng po magbuhat ng mabibigat.

last week ganyan nararamdaman qu ung parang mabigat ung baba ng puson qu....pinag take aqu uli ni ob ng heragest....

Kung mild lang yung pain its normal. Pero kung di mo na kinakaya yung sakit magpaconsult ka na agad sa ob mo.

panong skit po?? kase kung sakit na parang may mens kayo ay hindi normal..

hi any update sayo, naranasan ko rin kasi kahapon yan, 5months na rin aq,

yes pro pg lage n at nahhrapan k gumalaw pnta k po sa obgyne mo mommy ha