Fill in the Blank ☺️

Ang partner ko ay:

Fill in the Blank ☺️
360 Replies

mapagmahal,maalaga,mapag alala pero mainitin ulo 😊 pero ako pa din dahilan ng paglamig ng ulo nya kaya feeling ko binigay talaga sya ni lord para sakin 😊😊

mahilig sa alak, mapagmahal, maalaga, masipag, maalalahanin, marespeto sobra! 💙😘

responsable, gwapo, masipag, mapagmahal, minsan moody ngalang😅pero my sense of humor namn😊

walng kwenta! walang ginawa kundi mag inom at magvalorant. hindi man lang makapagprovide ng maayos!

makasarili walang isip walang respeto puro bisyo inuuna kasd asawa at anak higit sa lahat walang kwenta

Mahal na mahal kami ng magiging 1st bby namin at napakaswerte ko sakanya☺️🤗

Maalaga, mapagmahal, mabait, masipag at walang bisyo.. I love you Hon ❤️😘☺️

not perfect pero responsable at mabait, sobrang mapagmahal at understanding

mabait,caring,masipag hehehe swerte ko sa kanya kasi walang bisyo kundi ako lang 😘💋

responsible masipag at tapat na tao iyakin pag galit pero malambing😍😍😍