Paid Paternity Leave

Ang paid paternity leave po ba ay para lang sa kasal? Di kasi ako member ng sss. Yung partner ko lang. Member sya pero dipa kami kasal. Mababayaran po ba sya ng 7days paid leave if mag leave man sya?

11 Replies

May bago ngayon ang sss kung member ka po kahit di kayo kasal pwd mopo magamit yung 7days alocation leave nya na which may 7days leave sya pero bawas sa makukuha mong matben pero no work with pay sya basta member ka po at qualified ka sa matben .. kung maaga pa naman magpa member ka na po ..

Ang pagkakaalam ko,Ang paternity leave para lang Yan sa mga popshie n member ng sss and married at Ang nagbabayad ng paternity leave ay Ang employer Hindi Ang sss 7 days lang Ang leave nila,dito ko lang nmn nabsa sa apps n Ito Ang tungkol jan

For married couple lang po ang paternity leave. Kaya kung magleleave po si mister, hindi po paternity leave magagamit niya.

5y ago

Ahh ganon po ba. Maraming salamat po sa info

for married lng po 7 days from your employer and 7 days na transferable sa maternity leave ni misis

Company po ng asawa mo ang magbabayad nun per law. Yung sss para lng sa mga babae na members.

Kelan po pwede mag file ng paternity leave

Yes pang married lang po

yes dapat married sir

For married lang po

hindi po..