Paid Paternity Leave

Ang paid paternity leave po ba ay para lang sa kasal? Di kasi ako member ng sss. Yung partner ko lang. Member sya pero dipa kami kasal. Mababayaran po ba sya ng 7days paid leave if mag leave man sya?

11 Replies

May bago ngayon ang sss kung member ka po kahit di kayo kasal pwd mopo magamit yung 7days alocation leave nya na which may 7days leave sya pero bawas sa makukuha mong matben pero no work with pay sya basta member ka po at qualified ka sa matben .. kung maaga pa naman magpa member ka na po ..