Mahirap ang buhay kaya need mag tipid pero hindi natin kailangang iwasan ang pagpapabakuna ng ating anak para makatipid

Isa sa pag hahanda bilang magulang ang gastos para sa pag papabakuna ng anak. Kung nag titipid tayo maari tayong pumunta sa health center para makakuha ng libreng bakuna at yung mga wala naman sa center ay sa pedia na natin ipabakuna. Malaking tipid kapag nakapag pabakuna tayo sa center ng libre pero mas malaki ang matitipid kapag nag invest tayo sa bakuna ng anak natin kesa magkasakit sila. #AllAboutBakuna #TeamBakuNanay

1 Reply

true!💙❤💉